Giá trị sinh lời vượt trội của SafaBay Quảng Ninh

Đón đầu trào lưu sống xanh, SafaBay Quảng Ninh đang thu hút nhà đầu tư không chỉ nhờ lợi thế vị trí đắc địa, tiện ích độc đáo mà còn có quy hoạch bài bản. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại khả năng sinh lời và tối ưu lợi nhuận cho nhà đầu tư khi vừa có thể ở, tự kinh doanh hay cho thuê lại.

safabay-quang-ninh-tien-ich-7

Nhà đầu tư chuộng bất động sản xanh ven biển

Hiện nay, bất động sản ven biển đang được nhiều người mua có nhu cầu an cư lẫn nhà đầu tư quan tâm bởi không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Theo đó, thay vì lựa chọn chốn an cư nội đô tại các thành phố lớn, nhiều người có xu hướng quan tâm tới các bất động sản ven biển bởi họ tin rằng, sống gần biển sẽ mang lại nhiều lợi ích về thể chất và tinh thần.

Điều này hoàn toàn có cơ sở khi gần đây, các nghiên cứu chỉ ra rằng, sống gần biển mang lại một số lợi ích nhất định cho sức khỏe con người như chữa lành các bệnh ngoài da, giảm viêm hô hấp, cải thiện giấc ngủ và tâm trạng,…

Theo các chuyên gia, trước trào lưu về sống xanh, sống ven biển gần gũi với thiên nhiên ngày càng nở rộ, phân khúc này vì thế càng chứng tỏ được sức hút đối với người mua có nhu cầu an cư. Trong khi đó, đối với nhà đầu tư, bất động sản ven biển còn được xem như phân khúc đầu tư hấp dẫn, luôn nằm trong danh mục sản phẩm đầu tư ưu tiên bởi tính thanh khoản cao, khả năng tăng giá bền vững và mang lại tỷ suất sinh lời cao.

safabay-cam-pha-tien-ich-6

Điều đó lý giải vì sao các dự án bất động sản ven biển, đặc biệt là dự án có yếu tố “xanh” hay các khu đô thị phát triển theo xu hướng sống xanh được đông đảo nhà đầu tư quan tâm hiện nay.

Các chuyên gia nhận định, SafaBay Quảng Ninh không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư sinh lời, gia tăng tài sản an toàn và bền vững. Dòng sản phẩm này mang nhiều lợi thế phát triển với tiềm năng tăng giá theo cấp số nhân trong tương lai.

tạo mã qr
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin