Vị trí dự án Casamia Balanca Hội An nằm ở đâu? Có gì hấp dẫn?

Casamia Balanca Hội An là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái và trải nghiệm văn hóa, giải trí thuộc xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Từ dự án, cư dân và du khách chỉ mất 10 phút di chuyển để tới trung tâm phố cổ Hội An. Ngoài ra, từ đây cũng dễ dàng kết nối tới các địa điểm du lịch, tham quan nổi tiếng như:

  • – Bãi biển An Bàng: 15 phút
  • – Làng gốm Thanh Hà: 15 phút
  • – Vườn rau Trà Quế: 15 phút
  • – Rừng dừa Bảy Mẫu: 15 phút
  • – Sân bay quốc tế Đà Nẵng: 50 phút

Dạo Bước Phố Cổ Ngắm vịnh Cửa Đại – Hội An Thơ Mộng

Dự án Casamia Balanca nằm tại vịnh Cửa Đại,thuộc xã Cẩm Thanh – TP Hội An, lại liền kề phố cổ, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những ai sở hữu các sản phẩm tại đây. Với vẻ đẹp hồn hậu, nên thơ như bức tranh thuỷ mặc uyển chuyển, sống động, đẹp đến mê hoặc lòng người, nơi giao nhau giữa sông Cổ Cò và sông Thu Bồn là một nét chấm phá của phố Hội An u hoài.

vi-tri-du-an-casamia-con-tien

Vị trí dự án Casamia Balanca mang lại lợi thế đầu tư đặc biệt gì?

Tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái Casamia Balanca nằm tại khu vực gần biển, sầm uất bậc nhất thành phố Hội An. Đây là 1 trong 14 thành phố đẹp nhất toàn châu Á, theo bình chọn của CNN đồng thời cũng là địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Theo số liệu của TP Hội An, trong năm 2019, nơi đây đón trên 5,6 triệu lượt khách đến tham quan và lưu trú, trong đó khách quốc tế là 4,3 triệu lượt. Năm 2020, dù ảnh hưởng của dịch bệnh, Hội An cũng đón gần một triệu lượt khách, riêng khách quốc tế là hơn 650.000 lượt. Bình quân ngày khách quốc tế lưu trú tăng từ 2,31 ngày vào năm 2019 lên 2,47 ngày trong năm 2020.

Với sức hút của du lịch, giới chuyên gia cũng kỳ vọng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ.

tien-ich-khu-do-thi-casamia-balanca-hoi-an

Bên cạnh loại hình homestay đang phát triển rầm rộ nhưng thiếu đồng bộ thì dòng sản phẩm Condotel Hội An được xem là “con cưng” của thị trường. Số lượng dự án có condotel tại Hội An chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong khi đó nhu cầu đầu tư vào phân khúc này còn rất lớn.

So với việc bỏ một số vốn lớn để xây dựng homestay hay khách sạn 3 -4 sao tại khu vực gần phố cổ, thì việc đầu tư vào condotel của dự án Casamia sẽ giúp nhà đầu tư “nhẹ đầu” hơn. Bởi hiện nay, UBND tỉnh Quảng Nam đang rất khắt khe trong việc cấp phép xây mới khách sạn tư nhân hay cải tạo nhà ở thành homestay. Ngoài ra, dự án còn cung cấp ra thị trường các loại hình bất động sản gồm: shophouse, villa và boutique, đáp ứng nhu cầu an sinh xã hội, vui chơi giải trí và chỗ ở lưu trú cho khoảng 1.600 du khách/ngày.

Có thể nói, vị trí dự án Casamia Balanca mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn giữa bối cảnh thị trường bất động sản tại Hội An đang nóng sốt.

tạo mã qr
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin