Tiến độ thanh toán dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa

Dự án Sun Beauty Onsen Quảng Yên – Quảng Xương khu nghỉ dưỡng theo mô hình mới đẳng cấp bậc nhất tại tỉnh Thanh Hóa, dự án mở ra một không gian sống sinh thái nghỉ dưỡng hàng đầu. Các căn biệt thự dự án thuộc tập đoàn Sun Group nên các khách hàng đầu tư dự án sẽ được hưởng tiến độ thanh toán ưu đãi, linh hoạt và tạo điều kiện cho các khách hàng .

Thông tin chung về dự án

Dự án Sun Beauty Onsen có quy mô lên đến hơn 99,5ha được xây dựng với mô hình một “Thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản” trên quốc lộ 45, tại xã Quảng Yên – H. Quảng Xương – Tỉnh Thanh Hóa. Dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa thiên nhiên núi rừng bao quanh. Đây chính là nơi được thiên nhiên ưu đãi trong khi các dự án khác được xây dựng tại tỉnh Thanh Hóa đều mang phong cách ven biển nhưng với Sun Beauty Onsen Quảng Yên – Quảng Xương lại mang phong cách biệt thự vườn núi.

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Châu Âu, tất cả các căn biệt thự, liền kề Khu đô thị Danko Center Kim Phú đều ẩn chứa bên trong nét sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo hài hòa với các yếu tố hiện đại, hài hòa cùng thiên nhiên. Thiết kế theo lối “mở” – mỗi lựa chọn của khách hàng đều được chúng tôi nâng tầm phong cách và mang “chất” cá nhân riêng biệt. Xem thêm thông tin dự án Danko Center tại: https://dankocenter.pro.vn/

du an sun beauty onsen quang yen quang xuong thanh hoa

Dự án Sun Beauty Onsen Quảng Yên – Quảng Xương được thiết kế theo phong cách Nhật Bản mang đến những trải nghiệm đỉnh cao dành cho khách hàng. Dự án với các dòng sản phẩm như biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập và shophouse mang đến một quần thể nhà ở độc đáo và xa hoa bậc nhất. Các đại gia đều rất yêu thích sinh sống tại Biệt thự và đây cũng là khu vực mặc định dành riêng cho giới thượng lưu.

Sun Onsen Quảng Xương mang đến cho tất cả các khách hàng một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, một cuộc sống nghỉ dưỡng vừa mang lại cho mình một căn biệt thự sang trọng vừa được chăm sóc sức khỏe với nguồn suối khoáng nóng mặn chất lượng.

Xem thêm: Đạt Phương phát triển dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao

Tiến độ đóng tiền mua nhà dự án

Sun Beauty Onsen Quảng Yên là một dự án được xây dựng bởi CĐT uy tín của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Sun Group, vì vậy, sự uy tín và tín nhiệm luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Không ở nơi đâu chúng ta có thể đặt niềm tin vào các sản phẩm nhà ở hơn là Sun Group. Đây sẽ là dự án đáng được trông chờ nhất năm 2022 tại Quảng Yên, tỉnh Thanh Hóa.

Về tiến độ đóng tiền, từ trước tới nay, CĐT tập đoàn Sun Group luôn tạo điều kiện tài chính tốt nhất có thể cho các nhà đầu tư và khách hàng của mình, điển hình như việc đóng tiền sẽ linh hoạt cùng thời gian, hoặc sự hỗ trợ cho vay tài chính, tức là quý khách sẽ không cần đóng tiền 100% giá trị căn hộ mới lấy được nhà, mà chỉ cần trong một tỷ lệ nhất định được quy định bởi CĐT.

thạnh toan-sun-beauty-onsen
Tiến độ thanh toán dự án Sun Beauty Onsen Quảng Yên – Quảng Xương

Đối với dự án Sun Beauty Onsen Quảng Yên, một dự án cao cấp thực sự, điều này cũng sẽ không là ngoại lệ. Tiến độ đóng tiền mua dự án chắc chắn sẽ vô cùng linh hoạt và có lợi nhất cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tại các sản phẩm của Sun Group, chúng tôi luôn cam kết đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

tạo mã qr
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin