Casamia 3 Hội An – Thủ phủ du lịch hồi sinh sau đại dịch

Casamia 3 hay Casamia Balanca Hội An của chủ đầu tư Đạt Phương là một trong những nhà phát triển bất động sản có tiếng trong mảng đầu tư và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo hướng bất động sản xanh, tập đoàn đã xây dựng nên một khu đô thị “đáng sống nhất” tại Quảng Nam và khẳng định được uy tín, trách nhiệm cũng như chất lượng và tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư trong suốt hơn 15 năm qua.

Casamia 3 sẽ là khu đô thị xanh đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại Hội An. Kế thừa triết lý sống xanh tại khu đô thị Casamia Calm trước đó, dự án khu đô thị Casamia Balanca là khu đô thị sinh thái đầu tiên trên địa bàn địa phương được xây dựng đồng bộ về hạ tầng và sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng, kiến tạo nên một đô thị sống chuẩn mực với không gian sinh thái, đa trải nghiệm cho các chủ nhân tương lai.

phoi-canh-du-an-biet-thu-casamia-balanca-hoi-an-3-min
Nhà ở và biệt thự được xây theo lối kiến trúc châu Âu – lối kiến trúc đang được yêu thích tại Việt Nam. Xung quanh thoáng đãng, được bao phủ bởi không gian cây xanh của khu đô thị.

Dự án được xây dựng với quy mô hơn 200 ha với đa dạng sản phẩm bao gồm nhà ở thấp tầng nhà phố, biệt thự, chung cư , trung tâm đa năng, clubhouse đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư đa dạng.

Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Jean-François Milou từ Studio Milou, người đã đưa ra những tác phẩm kiến trúc độc đáo trên toàn thế giới. Chung cư Lumi Hanoi không chỉ là nơi ở mà còn là tác phẩm nghệ thuật đô thị, với những đường nét kiến trúc tinh tế và ấn tượng.

casamia-3-hoi-an-thanh-pho-lang-man-nhat-the-gioi-min
Được đánh giá là dự án trọng điểm của thành phố du lịch Hội An được các chuyên gia đánh giá sẽ còn tăng tiếp trong tương lai. Khi toàn bộ đại đô thị được hoàn thành 100%

Khu đô thị đẳng cấp có không gian nghỉ dưỡng, đa dạng tiện ích, vừa là second home, vừa đầu tư sinh lời

Dự kiến Casamia 3 sẽ mở bán trong năm 2022. Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và khách sạn sẽ được cập nhật sớm trên website chính thức: casamia.pro.vn trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Mức giá biệt thự Casamia Balanca sẽ ở mức hợp lý hơn so với các dự án xung quanh khu vực và các dự án nghỉ dưỡng cùng phân khúc của Casamia.

tạo mã qr
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin